CSS rules to specify families font-family: 'Montserrat', sans-serif;

FAQ Hovana Grow IQ

by | Th7 1, 2019

Em xem trên nhãn về sản phẩm sữa Hovana Grow IQ từ 1 đến 10 tuổi của công ty anh chị. Con em mới được 13 tháng tuổi liệu có sử dụng được SP này và sản phẩm này tốt ở điểm nào??

Chào chị, dòng sản phẩm Hovana Grow IQ được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và khả năng phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở lên. Tuy nhiên trong năm đầu đời sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chính vì vậy để đảm bảo các bé được sử dụng sữa mẹ nên chính sách của công ty đã đề nhãn trên sản phẩm cho các đối tượng trên 12 tháng tuổi. Hovana Grow IQ  là sản phẩm cao năng lượng với tỷ trọng các nguồn năng lượng đầy đủ và hợp lý , được cung cấp lượng đạm vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường với tỷ lệ đạm và béo động vật và thực vật cân đối . Trong trường hợp bé đang cần bổ sung dinh dưỡng, cần phục hồi sức khỏe, anh/chị có thể sử dụng cho bé đến khi bé đạt mức tăng trưởng cân nặng trung bình và duy trì thêm trong 1 tháng..

Con em uống sữa Hovana Grow IQ của công ty anh chị được 1 tháng nay, nhưng gần đây con em hay bị ốm vặt và nôn trớ. Anh/chị cho em hỏi đó là nguyên nhân tại sao? Và con em có thể tiếp tục uống sữa này được không?

Hiện tại con bạn đang gặp hai vấn đề về sức khỏe là ốm vặt và nôn trớ. Nguyên nhân của ốm ở trẻ có thể là do thời tiết đang vào giai đoạn chuyển mùa, khiến cho cơ thể không thay đổi kịp và làm hệ miễn dịch của trẻ bị suy giảm khiến trẻ hay bị ốm. Khi trẻ có ho, viêm họng, hay viêm đường hô hấp, việc đưa thức ăn vào miệng cho trẻ sẽ gây một số phản ứng kích thích tại họng khiến trẻ tăng ho, tăng nhu động ruột và gây nên phản ứng nôn trớ. Theo tôi, khi trẻ bị ốm, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn để tránh gây kích thích cho trẻ, và cho trẻ ăn các thức ăn mềm, dễ nuốt để tăng hấp thu. Bạn vẫn có thể tiếp tục cho cháu dùng sữa Hovana Grow IQ vì trong Hovana Grow IQ có các thành phần giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch và giúp đường tiêu hóa hồi phục. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mỗi lần cho trẻ uống bạn nên cho cháu uống lượng  nhỏ hơn, có thể uống ½ cốc (90ml và 2 thìa gạt) để hạn chế việc nôn trớ của trẻ. Chúc con bạn mau khỏe.

Con em uống sữa Hovana Grow IQ được 2 tháng nay, nhưng 3 ngày gần đây cháu bị đi ngoài. Anh/chị cho biết uống sữa này có khiến trẻ bị đi ngoài không? Và cháu nhà em có nên tiếp tục uống sữa này không hay đổi sữa khác?

Cháu bé nhà anh/chị đã dùng được sản phẩm 2 tháng nay nhưng chỉ 3 ngày gần đây cháu mới bị đi ngoài thì nguyên nhân chưa chắc là do sữa. Xin anh/chị cho biết trong thời gian gần đây bé có bị ốm hay vì lý do nào cần phải uống thuốc kháng sinh không? Nếu có dùng thuốc kháng sinh, rất có thể hệ vi khuẩn đường ruột của bé bị ảnh hưởng và gây hiện tượng rối loạn tiêu hóa do hạn chế hấp thu đường và đạm. Chị vẫn tiếp tục cho cháu uống sữa nhưng chia nhỏ lượng hơn so với bình thường để hệ tiêu hóa có khả năng hồi phục dần. Ngoài ra chị có thể cho cháu ăn/uống thêm sữa chua vì trong sữa chua có các vi  khuẩn lên men đường ruột có lợi cho hệ tiêu hóa.

Sữa Hovana Grow IQ ngọt và ngậy khó uống?

Hovana Grow IQ là sản phẩm sữa cao năng lượng dành cho trẻ trên 6 tháng. Khi trẻ bị suy dinh dưỡng, trẻ cần được bổ sung thêm năng lượng, đạm và béo để đáp ứng nhu cầu phát triển bình thường của trẻ cùng với nhu cầu phục hồi dinh dưỡng đang thiếu. Với công thức được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của trẻ em Việt Nam do Viện Dinh dưỡng công bố. Nếu trẻ uống 4 cốc sữa/ngày (200ml sữa/cốc được pha đúng công thức) sẽ được cung cấp đủ 100% nhu cầu chất đạm/béo. Nếu trong khẩu phần ăn của trẻ có 3 cốc sữa/ngày (200ml sữa/cốc được pha đúng công thức) sẽ được cung cấp 70% nhu cầu chất đạm/béo. Điều này giải thích tại sao Hovana Grow IQ ngọt, béo và ngậy. Để tránh trường hợp như anh/chị nói là khó uống do vấn đề béo ngậy của sản phẩm, anh/chị có thể cho cháu uống lượng nhỏ từ từ để làm quen với sữa và xem phản ứng của bé (ví dụ, chị có thể pha 2 thìa sữa với 70ml nước, cho cháu uống từ 2-3 lần/ngày).

Sữa Hovana Grow IQ có nhiêu lấm tấm trên thành cốc, cảm giác không tan?

Trong thành phần của Hovana Grow IQ có chứa nhiều chất béo (hạt mỡ sữa), những hạt mỡ sữa này là loại hạt lớn nhất nhưng nhẹ nhất nên có xu hướng nổi lên bề mặt sữa và tạo nên phản ứng kết dính trên bề mặt. Thêm vào đó, trong thành phần chất béo của sữa có các acid béo no và chưa no, trông số này có những acid béo không tan trong nước gây nên hiện tượng cảm quan là không tan. Tuy nhiên, nếu anh/chị pha sữa theo đúng hướng dẫn là pha sữa với nước ấm (40-500C) và uống ngay thì hiện tượng này sẽ giảm đáng kể.

Con em uống sữa Hovana Grow IQ bị đi ngoài, phân sống, lý do tại sao? Em có nên tiếp tục cho con uống sữa này?

Trong trường hợp của anh/chị, nếu như bé uống sữa bị táo thì rất có thể cơ thể của trẻ đang phản ứng lại với lượng đạm cao có trong sữa hoặc do phối hợp với các thực phẩm khác cũng cao năng lượng. Khi gặp trường hợp này, nếu như loại trừ nguyên nhân thực phẩm (tức là trẻ ăn uống bình thường như trước đây và không có tiền sử táo bón) chị có thể thử môt số cách giải quyết như sau:

  1. Chị có thể cho cháu uống lượng nhỏ từ từ để làm quen với sữa và xem phản ứng của bé (ví dụ, chị có thể pha 2 thìa sữa với 70ml nước, cho cháu uống từ 2-3 lần/ngày). 
  2. Nếu khẩu phần sữa của trẻ là đang uống vào buổi tối, thì chị có thể đổi lịch uống sữa của trẻ vào ban ngày hoặc uống sớm hơn trước khu đi ngủ 1-2 giờ để dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Vì nếu cho trẻ uống sữa trước khi đi ngủ thì các hoạt động thể lực sẽ ít đi, năng lượng tiêu hao cũng ít đi có thể làm cho bộ phận tiêu hóa "lười" hoạt động, khiến cho các nhu động ruột cũng "lười" theo và gây phản ứng táo bón.
  3. Ngoài ra, trong khẩu phần ăn thêm của cháu, chị có thể cho cháu ăn thêm các loại rau/quả như các loại rau có lá (mồng tơi, khoai lang...), chuối tiêu, đu đủ chín, quýt hoặc thanh long. Sau khi bé ăn được khoảng 20p, chị có thể xoa bụng cho bé để giúp tiêu hóa tốt hơn. 

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, xin chị không phiền gửi thư/gọi điện về tổng đài để tư vấn..

Con uống 2 lon Hovana Grow IQ mà vẫn chưa thấy tăng cân, lý do tại sao?

Việc trẻ tăng cân của trẻ liên quan rất đến chế độ ăn, hoạt động thể lực, khả năng tiêu hóa và độ tuổi của trẻ. Với trẻ trên 1 tuổi, mỗi năm trung bình bé sẽ tăng từ 2-3kg/năm, như vậy trung bình cháu sẽ tăng 1kg trong 4-6 tháng. Anh chị vui lòng liên hệ về số điện thoại tổng đài để được tư vấn trực tiếp về dinh dưỡng và chế độ ăn phù hợp cho bé.

Sữa này là sữa gì? Sao sản xuất tại Việt Nam mà đắt thế?

Các sản phẩm dinh dưỡng của cty TNHH dinh dưỡng thực phẩm Nutri King đều được sản xuất bằng các nguyên liệu nhập khẩu từ  NewZealand, .Sản phẩm có chất lượng , thành phần công thức t ương đương vs sp ngoại nhập nhưng cảm quan , giá cả rất thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa Hovana Grow IQ pha ra nhìn như óc đậu? Chất lượng này có tin được không?

Hiện tượng anh/chị mô tả ở trên được biết đến như hiện tượng có những đông vón của chất béo. Nếu sau khi pha sữa không uống ngay, để một lúc thì các phân tử mỡ (chất béo) không tan trong nước sẽ phản ứng kết dính và đọng trên bề mặt. Một nguyên nhân khác có thể xảy ra hiện tượng này là do khi pha sữa bằng nước nguội hoặc không đủ ấm (45-50), một số các hạt chất béo không tan trong nước cũng sẽ kết dính với nhau gây nên hiện tượng không tan. Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng sữa, anh/chị nên pha sữa theo đúng quy cách được hướng dẫn trên nhãn và sử dụng ngay.

SữaHovana Grow IQ uống hơi loãng, liệu có đủ chất không?

Hovana Grow IQ được nghiên cứu dựa trên nhu cầu phát triển và nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị dành cho trẻ phù hợp với người Việt Nam. Công thức của sản phẩm tập trung vào sự phát triển trí não, cấu trúc của xương và tăng cường phát triển các xương dài. Đối tượng đích của sản phẩm này là hỗ trợ phát triển chiều cao cho các bé và duy trì mức độ tăng cân hợp lý với sự phát triển chung của trẻ, chính vì vậy nguyên liệu sữa để sản xuất Hovana Grow IQ  được sử dụng là sữa tách béo, đây chính là nguyên nhân khiến về mặt cảmquan sữa không được sánh như các sản phẩm khác cùng loại.

Con tôi uống Hovana Grow IQ thấy tăng cân nhanh, liệu trong sữa có thành phần tăng trọng không?

Chúng tôi rất vui khi biết con của anh/chị sau khi sử dụng sản phẩm đã thấy hiệu quả tăng cân tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế cũng như các cơ quan liên quan công nhận sản phẩm thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và không có các chất phụ gia thực phẩm không nằm trong danh mục quy định về thực phẩm của Bộ Y tế. Việc con anh/chị tăng cân nhanh được giải thích là do trong thời gian qua cháu đã được bổ sung đầy đủ về dinh dưỡng, đáp ứng được nhu cầu tăng cân và phát triển của bé trong giai đoạn này thông qua chế độ ăn hợp lý có bổ sung sữa. Thêm vào đó, sữa Hovana Grow IQ có thành phần là đạm thực vật và động vật cân đối và hợp lý phù hợp với sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, trong Hovana Grow IQ có các thành phần như chất xơ FOS, tỷ lệ vitamin và khoáng chất cân đối giúp hệ tiêu hóa của trẻ được bảo vệ, và giúp lọc sạch cơ thể, giảm cảm giác mệt mỏi ăn ngon miệng hơn. Tất cả những yếu tố này đã hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm mà trẻ ăn được, góp phần làm trẻ tăng cân, nhanh lớn.

Con tôi uống Hovana Grow IQ thấy bị táo, nguyên nhân có phải tại sữa?

Anh/chị vui lòng cho biết hiện tượng táo bón xảy ra bắt đầu từ khi nào? Cháu đã sử dụng sữa được bao lâu? Trong thời gian gần đây, cháu có đang dùng thuốc gì không? Trong chế độ ăn của cháu có những thay đổi nào không? Một ngày cháu uống mấy cốc sữa. Táo bón ở trẻ nhỏ có thể xảy ra khi trẻ uống chưa đủ lượng nước hàng ngày, ăn ít chất xơ từ rau xanh, hoặc có thể trẻ ăn quá ít nên phân không đủ lớn hay do ham chơi không tạo thói quen đại tiện đúng giờ cũng gây ra táo bón. Anh/chị  chú ý pha sữa đúng lượng nước theo hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ lon Hovana Grow IQ, cần cho bé uống thêm nước nhất là mùa hè. Tập cho trẻ thói quen đi vệ sinh theo giờ, tốt nhất là vào buổi sáng hoặc sau bữa ăn vì lúc này nhu động ruột hoạt động mạnh, tạo cho trẻ dễ đi vệ sinh hơn. Bạn cũng nên xoa bụng cho bé sau 30 phút, việc này cũng giúp bé đi vệ sinh được dễ dàng hơn.

Trong thành phần sữa cho trẻ em của công ty có ghi đạm đậu nành tinh chế, đạm này có phải được lấy từ đậu nành? Tôi nghe nói đậu nành không tốt cho con trai, vậy tôi cho con trai sử dụng sữa của công ty có hại gì không?

Đạm đậu nành tinh chế là loại đạm hoàn chỉnh với đầy đủ các chỉ số protein được chuẩn hóa chính xác với chỉ số acid amin và đã loại bỏ các hợp chất có hại khác nên khi sử dụng sản phẩm sữa của công ty Nutriking, anh/chị và gia đình không phải lo lắng về tác dụng này.Ở nước ngoài người ta vẫn khuyến cáo người dân nên sử dụng đậu nành tinh chế vào bữa ăn hàng ngày hỗ trợ tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá.

Con em được 2 tuổi, nhưng cháu hơi thấp so với bạn bè cùng lứa. Em thấy bảo công ty anh chị có sản phẩm giúp cháu tăng về chiều cao. Anh/chị cho biết đó là sản phẩm gì và cháu nên uống mỗi ngày mấy cốc?

Hiện nay công ty dinh dưỡng Nutriking đang dòng sản phẩm dinh dưỡng Hovana Grow IQ được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và phát triển dựa trên sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng và phát triển trí tuệ cũng như thể lực của trẻ em Việt Nam.. Sản phẩm này mục tiêu là hỗ trợ phát triển các xương dài, và xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. . Nói chung chiều dài trung bình của trẻ sơ sinh là khoảng 55cm, bé sẽ tăng trung bình 20cm trong năm đầu tiên và tăng thêm 8-10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo. Từ 3 tuổi trở đi, mỗi năm bé sẽ tăng trung bình khoảng 5-7 cm. Như vậy, với khẩu phần khuyến nghị để tăng chiều cao cho bé là 2 cốc sữa/ngày (200ml/cốc) thì anh/chị sẽ thấy hiệu quả trong từ 4-6 tháng uống sữa liên tục vì việc tăng chiều cao của trẻ là một quá trình tích lũy, cần có thời gian, và một chế độ ăn, hoạt động thể lực hợp lý thì mới giúp trẻ tăng chiều cao, nhất là sau giai đoạn trẻ 2 tuổi.

BỆNH NHÂN CẦN HỖ TRỢ ĐANG QUÁ TẢI

Nếu không có nhu cầu, hoặc không cần thiết, Quý khách không nên Click vào đây. Phương pháp này chỉ dành cho bệnh nhân suy dinh dưỡng. 

CSS rules to specify families font-family: 'Montserrat', sans-serif;